อาทิตย์. ต.ค. 24th, 2021

Nikita Mazepin

Nikita Mazepin

Nikita Mazepin นักขับ Haas ยอมรับว่า ‘ผิดพลาดครั้งใหญ่’ เมื่อทีมเปิดตัวรถ Formula 1 ปี 2021

นักขับชาวรัสเซียยอมรับว่าเขาทำ “ผิดพลาดครั้งใหญ่” ในเหตุการณ์ที่เขาถูกถ่ายคลิปแตะต้องผู้หญิงอย่างไม่เหมาะสม

คนขับรถ Haas วัย 22 ปีกล่าวว่าเขา “ไม่ภูมิใจ” กับพฤติกรรมของเขาและเข้าใจว่าทำไมมันถึงผิด

“ เราในฐานะมนุษย์ต้องแสดงพฤติกรรมบางอย่างต่อกันและฉันมั่นใจว่าฉันจะเป็นหนึ่งในมนุษย์เหล่านั้นนับจากนี้” เขากล่าว

“ฉันทำผิดพลาดครั้งใหญ่ แต่ฉันรับผิดชอบและเรียนรู้จากมัน”

Mazepin เคยออกมาขอโทษต่อหน้าสาธารณชนโดยกล่าวว่าเขา“ปล่อยให้ตัวเองและหลาย ๆ คนผิดหวัง”

อย่างไรก็ตามเขาจะไม่บอกว่าเขาได้ขอโทษผู้หญิงในวิดีโอหรือไม่สำหรับการกระทำของเขา

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในรถยนต์เมื่อปลายปีที่แล้วและเกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่เขาได้รับการยืนยันว่าเป็นนักขับ Haas F1 ในปี 2021 วิดีโอการกระทำของเขาถูกโพสต์ไปยังบัญชี Instagram ของเขาและในเวลาต่อมาก็ถูกลบออกไป

ฮาสบอกว่าพวกเขาจัดการกับพฤติกรรมของมาเซปินเป็นการภายใน

Mazepin กล่าวว่า: “พวกเขาอดทนมากที่ช่วยให้ฉันเรียนรู้เรื่องนี้ต่อไปและฉันคิดว่าพฤติกรรมทั้งหมดในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นฉันไปไกลกว่าที่ฉันเคยเป็นมา”

เขากล่าวเสริมว่า:“ การจบการแข่งขัน F1 และการเป็นนักแข่ง F1 หมายความว่าในทันใดนั้นคุณจะกลายเป็นตัวอย่างให้กับเด็ก ๆ จำนวนมากที่ตั้งเป้าที่จะคว้าแชมป์รายการเดียวกันให้ได้

“ ถ้าอย่างนั้นคุณต้องเป็นทางหนึ่งฉันยังไม่ได้ทำในทันทีฉันสายเกินไปที่จะรู้ตัวว่าโชคไม่ดี

“และเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้มามันค่อนข้างชัดเจนว่าพฤติกรรมที่คุณตั้งใจจะนำมาสู่ตัวคุณเองและวิธีที่คุณตั้งใจจะทำบนโซเชียลมีเดียและนอกโซเชียลมีเดีย”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Haas ได้เปิดตัวชุดแต่งใหม่ของรถของพวกเขา มีสีของธงชาติรัสเซียเพื่อให้สอดคล้องกับผู้สนับสนุนหลักรายใหม่ของทีมซึ่งเป็น บริษัท ปุ๋ยของ Dmitry พ่อมหาเศรษฐีของ Mazepin

เมื่อถามว่าเขารู้สึกอย่างไรที่ถูกมองว่าเป็นคนขับรถที่อยู่ใน F1 เพียงเพราะเงินของพ่อเขา Mazepin กล่าวว่า“ ฉันไม่ใช่คนขับรถเพียงคนเดียวที่ต้องรับมือกับมัน

“แต่มันไม่ได้ทำให้ฉันรำคาญจริงๆเพราะฉันภูมิใจในครอบครัวและภูมิใจในตัวพ่อของฉันและฉันก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ในแง่ลบนอกจากนี้ฉันยังมองว่ามันเป็นความท้าทายในการพิสูจน์ตัวเองใน F1 และฉันก็เป็น จะไปทำ”

Mazepin กล่าวว่าเขายังคงอยู่ในระหว่างการหารือเกี่ยวกับวิธีที่เขาจะถูกจัดประเภทเมื่อเขาแข่งใน F1 ในปีนี้หลังจากที่ห้ามนักกีฬาทุกคนแข่งขันในฐานะชาวรัสเซียอันเป็นผลมาจากการคว่ำบาตรที่กำหนดโดยหน่วยงานต่อต้านการใช้สารต้องห้ามโลก

ชูมัคเกอร์ในรถอีกคัน

เพื่อนร่วมทีมของ Mazepin คือมิคชูมัคเกอร์ลูกชายของไมเคิลแชมป์ 7 สมัยและเป็นสมาชิกของสถาบันสอนขับรถเฟอร์รารี

นักเตะวัย 21 ปีเป็นมือใหม่อีกคนที่คว้าแชมป์ Formula 2 เมื่อปีที่แล้วและบอกว่าเขา “ตื่นเต้นมาก” ที่ได้เริ่มต้นอาชีพใน F1

เขายกเลิกการอ้างว่าการมีนักแข่งมือใหม่ 2 คนเป็นแต้มต่อสำหรับทีมโดยกล่าวว่า: “ทีมตัดสินใจเช่นนั้นดังนั้นผมมั่นใจว่ามีเหตุผลที่ดีสำหรับเรื่องนี้

“ฉันเห็นตัวเองแล้วว่าฉันหิวมากแค่ไหนในฤดูกาลนี้และฉันก็อยากจะทำได้ดีและฉันค่อนข้างมั่นใจว่า Nikita ก็เหมือนกันเรามีสิทธิ์ทุกอย่างที่จะรู้สึกดีในปีนี้”

ชูมัคเกอร์กล่าวว่าเขารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้นำชื่อที่โด่งดังเช่นนี้กลับมาสู่ F1

“ฉันไม่เคยพูดว่ามันกดดันและฉันค่อนข้างมั่นใจว่าฉันจะไม่มีวันทำเพราะฉันมีความสุขมากที่ได้รับชื่อนั้นและนำมันกลับมาที่ F1 และฉันก็ภูมิใจกับมัน” เขากล่าว

“มันเป็นแรงจูงใจและทำให้ฉันมีกำลังใจในทุกๆวันในการทำงานให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้”

ฮาสได้ทำการอัปเดตเฉพาะรถของพวกเขาในช่วงฤดูหนาวโดยเลือกที่จะไม่ใช้ ‘โทเค็น’ สองตัวในแต่ละทีมได้รับอนุญาตให้ใช้ในการพัฒนาเครื่องจักรกลภายใต้ข้อ จำกัด ที่กำหนดในพื้นที่ประหยัดค่าใช้จ่าย

กุนเธอร์สไตเนอร์หัวหน้าทีมอธิบายว่าปี 2021 เป็น “ฤดูกาลเปลี่ยนผ่าน”

เขากล่าวว่าทีมงานได้ “ใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการพัฒนา [อากาศพลศาสตร์] สั้น ๆ ที่พวกเขามี” แต่มัน “ไร้จุดหมาย” ที่จะลงทุนในการปรับปรุงรถยนต์ที่ไม่มีความสามารถในการแข่งขันอยู่แล้ว รถยนต์ของพวกเขาสำหรับปี 2022 เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบที่สำคัญ

อ่านข่าวอื่นๆต่อได้ที่  http://luckyufabet.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *